Chương trình tặng quà “CHẠM ƯỚC MƠ – NHỜ VĂN HỌC” dành cho học sinh khó khăn giàu nghị lực vươn lên

29 Views - (640 chữ, 2 phút, 8 giây đọc)

Để khích lệ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn giàu ý chí vươn lên, Yên Văn tổ chức chương trình “CHẠM ƯỚC MƠ – NHỜ VĂN HỌC” với những phần quà ý nghĩa.

Học tập là con đường an toàn nhất để đi tới thành công và hạnh phúc. Ở giai đoạn đổi mới chương trình giáo dục, học không chỉ là quá trình lắng nghe, tiếp nhận kiến thức thụ động mà còn chú trọng vào phát triển khả năng tự học, bồi dưỡng tâm hồn, trí tuệ và nhân cách. Đó cũng là những hành trang quan trọng để bạn theo đuổi ước mơ của mình.

Tuy vậy, Yên Văn nhận ra rằng không phải ai cũng có đủ điều kiện để thoả sức theo đuổi việc học. Sức khỏe yếu, gia đình túng thiếu, ba mẹ đau ốm… là những biến cố khiến các bạn gặp nhiều trở ngại trên con đường học vấn. Để khích lệ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn giàu ý chí vươn lên, Yên Văn tổ chức chương trình “CHẠM ƯỚC MƠ – NHỜ VĂN HỌC” với 30 phần quà ý nghĩa.

Mỗi phần quà gồm có:

  1. Học liệu tinh gọn “Văn học cách mạng – Theo dấu ước mơ”
  2. Bộ thiệp văn học Sức Trẻ
  3. Thư động viên từ đội ngũ Yên Văn
  4. Vé tham gia 05 workshop học thuật của Yên Văn
  • Giá trị hiện vật: 335.000 đ/phần quà.
  • Giá trị tinh thần: không thể xác định…

Chương trình bắt đầu từ 05/11/2023 đến 30/11/2023 (hoặc sẽ đóng đơn đăng ký khi đã duyệt đủ phiếu nhận quà). Quà sẽ được gửi đến tận nhà và các bạn không cần trả bất cứ chi phí nào!

Cách đăng ký tham gia chương trình:

  1. Điền form và trả lời đầy đủ các câu hỏi (đặc biệt các câu gắn nhãn QUAN TRỌNG) tại đây.
  2. Chờ tin nhắn xác nhận của BTC chương trình.
  3. Nhận quà và tiếp tục theo đuổi ước mơ

Yên Văn là doanh nghiệp xã hội, ra đời vì mục tiêu học tập thực chất và sáng tạo với môn Ngữ văn. Mới đây, Yên Văn ra mắt học liệu tinh gọn “Văn học cách mạng – Theo dấu ước mơ”. Chúng mình cũng sáng tạo nhiều mẫu thiệp lấy cảm hứng từ văn học. Hy vọng rằng những món quà của Yên Văn có thể đến với đúng người đang cần để tiếp sức cho các bạn!

Đội ngũ Yên Văn

Nếu bài viết hữu ích, đừng ngại bấm chia sẻ đề nhiều người cùng đọc bạn nhé!

thiệp văn học

Bộ sưu tập mới nhất

Bộ sưu tập Đồng Hành

BST "Đồng Hành" với 8 tấm thiệp từ 8 trích dẫn đắt giá sẽ giúp bạn "mượn thơ tỏ lòng". Đó là những câu chúc mừng sinh nhật, mừng thành công; những lời tri ân, an ủi; những lời yêu thương ngọt ngào hay lời nhắn trước khi chia xa...

Học liệu tinh gọn

Từ những nhân vật văn học và câu chuyện thú vị, học liệu của Yên Văn sẽ cùng bạn rút ngắn khoảng cách giữa văn chương và thực tiễn cuộc sống, đồng thời cải thiện kỹ năng viết thật hiệu quả!

Thư viện số

Chuỗi bài hướng dẫn học tập cùng Yên Văn sẽ giúp các bạn tìm ra cách học phù hợp nhất với bản thân và học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Hoạt động xã hội

Chuỗi bài hướng dẫn học tập cùng Yên Văn sẽ giúp các bạn tìm ra cách học phù hợp nhất với bản thân và học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Kết nối với Yên Văn

Hãy chia sẻ một đoạn thơ/trích dẫn đắt giá trong văn học với Yên Văn nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *