Mùa thi 2023, Yên Văn tặng thầy cô thật nhiều “Sức Trẻ”

25 Views - (743 chữ, 2 phút, 28 giây đọc)

Dưới sức nóng gay gắt của mùa thi, sĩ tử không chạy đua một mình. Thầy cô và bố mẹ cũng đồng hành bên các em, các con để nỗ lực về đích. Mùa thi năm nay, Yên Văn gửi tặng thầy cô những món quà tri ân ý nghĩa và đồng hành cùng thầy cô gửi lời động viên tới các bạn học sinh.

Yên Văn thành lập tháng 12/2022, nhân sự trong công ty có đến 90% là Gen Z và ở độ tuổi còn rất trẻ. Chúng mình vừa bước ra khỏi cánh cổng trường cấp 3 được ít lâu. Kỷ niệm về thầy cô và mái trường vẫn đong đầy. Thế rồi, mùa thi năm nay, nhân sự công ty có lý do để về thăm trường cũ.

Yên Văn ra mắt thiệp Sức Trẻ và tất cả nhân sự đều được tặng Bộ sưu tập này. Chúng mình đã gửi ~150 tấm thiệp trong BST Sức trẻ đến thầy cô giáo dạy Văn và Lịch sử ở trường cũ. Món quà là lời cảm ơn chân thành vì thầy cô đã giúp chúng mình vượt qua nhiều kỳ thi cam go để vào đại học. Thi cử, học hành vất vả, nếu không có sự đồng hành ấy, chúng mình đã bỏ cuộc từ lâu! Dù đã ra trường, chúng mình vẫn luôn biết ơn và muốn bày tỏ tình cảm với thầy cô.

Yên Văn cũng thấu hiểu, thầy cô gặp rất nhiều khó khăn khi giảng dạy hai bộ môn Ngữ văn và Lịch sử. Nghề giáo là công việc phải trăn trở mỗi ngày, nhưng mệt hơn nữa nếu học sinh chưa vào lớp đã sợ học. Vượt qua những ràng buộc trong kiểm tra đánh giá, thầy cô đã rất cố gắng để vừa dạy học vừa truyền cảm hứng cho học sinh. Đó là điều rất đáng trân trọng!

Giờ đây, càng đi sâu vào lĩnh vực giáo dục, chúng mình càng hiểu hơn những trăn trở của thầy cô. Đặc biệt, ở thời điểm đổi mới chương trình giáo dục, khối lượng công việc của thầy cô đang tăng lên theo cấp số nhân…

Mùa thi này, đội ngũ Yên Văn xin được gửi thầy cô những tấm thiệp văn học “Sức Trẻ” có chứa thông điệp ý nghĩa từ lời thơ và câu văn kinh điển. Kết quả là thầy cô không chỉ nhận món quà nhỏ của chúng mình mà còn tặng lại thiệp cho các em khoá dưới. Tấm thiệp trao đi để lan tỏa “Sức trẻ” đến với sĩ tử và giúp tình cảm thầy trò thêm gắn bó. 

sức trẻ
sức trẻ

Yên Văn đồng hành cùng thầy cô lan tỏa “Sức Trẻ”

Thầy cô đã giúp Yên Văn học hành đỗ đạt, giờ lại cùng chúng mình “đưa Văn vào đời”. Cảm ơn thầy cô vì tất cả!

Đội ngũ Yên Văn

Nếu bài viết hữu ích, đừng ngại bấm chia sẻ đề nhiều người cùng đọc bạn nhé!

thiệp văn học

Bộ sưu tập mới nhất

Bộ sưu tập Đồng Hành

BST "Đồng Hành" với 8 tấm thiệp từ 8 trích dẫn đắt giá sẽ giúp bạn "mượn thơ tỏ lòng". Đó là những câu chúc mừng sinh nhật, mừng thành công; những lời tri ân, an ủi; những lời yêu thương ngọt ngào hay lời nhắn trước khi chia xa...

Học liệu tinh gọn

Từ những nhân vật văn học và câu chuyện thú vị, học liệu của Yên Văn sẽ cùng bạn rút ngắn khoảng cách giữa văn chương và thực tiễn cuộc sống, đồng thời cải thiện kỹ năng viết thật hiệu quả!

Thư viện số

Chuỗi bài hướng dẫn học tập cùng Yên Văn sẽ giúp các bạn tìm ra cách học phù hợp nhất với bản thân và học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Hoạt động xã hội

Chuỗi bài hướng dẫn học tập cùng Yên Văn sẽ giúp các bạn tìm ra cách học phù hợp nhất với bản thân và học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Kết nối với Yên Văn

Hãy chia sẻ một đoạn thơ/trích dẫn đắt giá trong văn học với Yên Văn nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *