Yen-van-thiep-an-yen

Thiệp An Yên – Món quà tinh thần bước ra từ văn học

467 Views - (656 chữ, 2 phút, 11 giây đọc)

Mỗi khi Tết đến xuân về, “bình yên bên gia đình” có lẽ là cảm giác mà nhiều người khao khát. Ngày cuối năm, có bạn đã gói ghém đồ đạc về quê với gia đình, phụ giúp bố mẹ dọn dẹp, trang trí cho căn nhà thêm ấm áp không khí Tết. Nhưng cũng có bạn vẫn còn đang quay cuồng bên bàn làm việc, tất bật nơi đô thị đầy khói bụi.

Theo văn hóa truyền thống của người Việt, Tết được tổ chức trong khoảng 5 ngày, bao gồm 2 ngày cuối năm cũ (29 và 30 tháng Chạp) và 3 ngày đầu năm mới (Mùng 1, Mùng 2, Mùng 3). Cuộc sống hiện đại, chúng ta có thêm nhiều cách để tận hưởng khoảng thời gian đặc biệt này. Tết đến, có người ngày đêm chờ mong được về nhà, được đoàn tụ với gia đình yêu thương. Xuân về, lại có người ấp ủ đầy dự định vi vu đó đây, trải nghiệm những điều mới lạ đầy thú vị. Nhu cầu có thể đa dạng nhưng Yên Văn tin rằng, ai trong chúng ta đều mong muốn sự bình yên.

Bình yên đón Tết và, bình yên trong suốt một năm tiếp đó.

Đằng sau những tháng ngày thầm lặng vất vả, ta cần lắm giây phút hạnh phúc bên mái ấm của mình. Chính vì vậy, Yên Văn đã sáng tạo bộ sưu tập thiệp văn học An Yên, gồm 5 tấm thiệp – 5 bức tranh được lấy cảm hứng từ văn học và văn hóa dân tộc.

thiệp văn học

Bộ sưu tập thiệp văn học An Yên

Yên Văn nhận ra rằng mối quan hệ với người thân yêu rất dễ xảy ra mâu thuẫn và hiểu lầm. Có lẽ vì gần nhau quá và thương yêu nhau sâu đậm nên cách chúng ta phản ứng sẽ nhạy cảm hơn. Nhưng nếu còn vướng bận, trong lòng chẳng thể bình yên nổi. Vậy thì hãy để Bộ sưu tập An Yên giúp bạn trao gửi tình cảm và củng cố sự gắn kết với người thân. 

Nếu bạn muốn sở hữu những tấm thiệp vừa xinh đẹp, vừa đầy ý nghĩa này, hãy nhanh tay kết nối với Yên Văn để đặt hàng nhé! Sau đây, bạn có thể đi tìm bí mật ẩn giấu sau từng tấm thiệp Văn học trong BST An Yên!

Đội ngũ Yên Văn

Nếu bài viết hữu ích, đừng ngại bấm chia sẻ đề nhiều người cùng đọc bạn nhé!

thiệp văn học

Bộ sưu tập mới nhất

Bộ sưu tập Đồng Hành

BST "Đồng Hành" với 8 tấm thiệp từ 8 trích dẫn đắt giá sẽ giúp bạn "mượn thơ tỏ lòng". Đó là những câu chúc mừng sinh nhật, mừng thành công; những lời tri ân, an ủi; những lời yêu thương ngọt ngào hay lời nhắn trước khi chia xa...

Học liệu tinh gọn

Từ những nhân vật văn học và câu chuyện thú vị, học liệu của Yên Văn sẽ cùng bạn rút ngắn khoảng cách giữa văn chương và thực tiễn cuộc sống, đồng thời cải thiện kỹ năng viết thật hiệu quả!

Thư viện số

Chuỗi bài hướng dẫn học tập cùng Yên Văn sẽ giúp các bạn tìm ra cách học phù hợp nhất với bản thân và học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Hoạt động xã hội

Chuỗi bài hướng dẫn học tập cùng Yên Văn sẽ giúp các bạn tìm ra cách học phù hợp nhất với bản thân và học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Kết nối với Yên Văn

Hãy chia sẻ một đoạn thơ/trích dẫn đắt giá trong văn học với Yên Văn nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *