Yen-van-thiep-me-va-co

Thiệp Mẹ và Cô – Ấn phẩm cổ vũ phụ nữ Việt

379 Views - (771 chữ, 2 phút, 34 giây đọc)

Phụ nữ có quyền được yêu thương, tự do bay bổng với ước mơ của mình. Dù là lúc 20 hay khi tóc bạc nhưng họ vẫn luôn thỏa sức cống hiến và đóng góp sức mình cho đời nếu thực sự cố gắng. Nhân ngày 8/3 cận kề, Yên Văn đã cho ra đời Bộ sưu tập thiệp văn học Mẹ Và Cô để gửi lời cảm ơn và lời khích lệ chân thành nhất đến những người phụ nữ quan trọng của mình!

Thuở tấm bé, ta đã quen với việc học thuộc lòng những lời chúc ngắn gọn được soạn sẵn và mua vội những món quà tặng đến mẹ và cô ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. 

Đã bao giờ bạn thắc mắc về hành động máy móc, thiếu cảm xúc ấy hay chưa?

Ngày 8/3 ra đời từ 100 năm trước, vào thời điểm hàng ngàn phụ nữ tại New York đã tuần hành để phản đối việc tăng ca, tăng giờ làm, trả lương thấp. Sau đó, ngày 8/3/1910 tại Hội nghị phụ nữ do Quốc tế Xã hội chủ nghĩa đã quyết ngày 8/3 là ngày biểu dương ý chí của phụ nữ luôn chủ động trong sự nghiệp, gia đình và đời sống xã hội.

Thời thế đã đổi thay, phụ nữ ngày nay đã bước ra khuôn khổ lạc hậu trong xã hội phong kiến để trở thành phụ nữ biết cân bằng giữa trách nhiệm gia đình và xã hội. Phụ nữ Việt Nam hiện đại có thể đảm đương từ gánh vác trên vai sự nghiệp đến vun vén hạnh phúc cho tổ ấm nhỏ thân thương. Phụ nữ ở nhà làm nội trợ cũng được, đi làm cũng chẳng sao, chỉ cần họ cố gắng thì vẫn sẽ đóng góp và cống hiến cho xã hội.

Gia đình là nơi chứa đựng tình cảm vô bờ của người thân để ta được bình yên sau những tháng ngày gian khổ. 

Sự nghiệp là chỗ khẳng định vị thế của người phụ nữ hiện đại. Sống với đam mê, tự do với những khát khao cháy bỏng.

Giờ đây, mình và các bạn đang tặng quà chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ vì điều gì?

Để cổ vũ và động viên phụ nữ luôn theo đuổi ước mơ và sống theo cách họ muốn, Yên Văn đã cho ra mắt BST Mẹ Và Cô. Xin gửi tình cảm sâu sắc đến mẹ và cô – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời. Mẹ đã tần tảo, hai sương một nắng, vất vả nuôi con lớn khôn. Cô giáo hiền dịu đã đưa trẻ thơ vào đời từ những trang giấy trắng.

Yen-van-thiep-me-va-co-co-vu-phu-nu

Hai tấm thiệp trong Bộ sưu tập Mẹ và Cô

Hãy để Yên Văn đồng hành cùng bạn trên chuyến hành trình lan tỏa yêu thương đến người phụ nữ của bạn! Ghé thăm ngôi nhà của Yên Văn để trao những món quà ý nghĩa và xinh đẹp này tới Mẹ và Cô ngay thôi nào!

Đội ngũ Yên Văn

Nếu bài viết hữu ích, đừng ngại bấm chia sẻ đề nhiều người cùng đọc bạn nhé!

thiệp văn học

Bộ sưu tập mới nhất

Bộ sưu tập Đồng Hành

BST "Đồng Hành" với 8 tấm thiệp từ 8 trích dẫn đắt giá sẽ giúp bạn "mượn thơ tỏ lòng". Đó là những câu chúc mừng sinh nhật, mừng thành công; những lời tri ân, an ủi; những lời yêu thương ngọt ngào hay lời nhắn trước khi chia xa...

Học liệu tinh gọn

Từ những nhân vật văn học và câu chuyện thú vị, học liệu của Yên Văn sẽ cùng bạn rút ngắn khoảng cách giữa văn chương và thực tiễn cuộc sống, đồng thời cải thiện kỹ năng viết thật hiệu quả!

Thư viện số

Chuỗi bài hướng dẫn học tập cùng Yên Văn sẽ giúp các bạn tìm ra cách học phù hợp nhất với bản thân và học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Hoạt động xã hội

Chuỗi bài hướng dẫn học tập cùng Yên Văn sẽ giúp các bạn tìm ra cách học phù hợp nhất với bản thân và học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Kết nối với Yên Văn

Hãy chia sẻ một đoạn thơ/trích dẫn đắt giá trong văn học với Yên Văn nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *