BST thiệp văn học Đồng Hành – Khi sức mạnh tinh thần đến từ tấm thiệp giản dị

658 Views - (781 chữ, 2 phút, 36 giây đọc)

Xuất phát từ mong muốn khẳng định vai trò của văn học trong đời sống tinh thần của người Việt, Yên Văn đã sáng tạo nên BST Đồng Hành với 8 thiết kế hiện đại. Đây là những tấm thiệp bé nhỏ với thông điệp ý nghĩa, dành tặng cho những người thân yêu nhân một số dịp đặc biệt trong năm.

Cuộc sống càng hiện đại thì nhịp sống càng hối hả, chúng ta được siêu kết nối với cả thế giới nhưng lại thường xuyên thấy cô đơn. Đã bao lâu rồi bạn không ngồi xuống viết một vài lời yêu thương cho một ai đó quan trọng? Và lần cuối bạn nhận được một tấm thiệp viết tay là khi nào? Có lẽ thời gian đủ lâu để chúng ta quên mất rằng: “mỗi tấm thiệp là một bước chân đồng hành”.

Đánh máy thì nhanh hơn viết tay nhưng tất cả đều thua tốc độ gõ trên bàn phím điện thoại. Bằng những ứng dụng liên lạc miễn phí với biểu tượng sinh động, đôi khi những dịp quan trọng ta cũng chọn nhắn tin để tiết kiệm thời gian. Nhưng bạn biết không, những tin nhắn dù có mùi mẫn và ngọt ngào tới đâu cũng không thể chạm vào và nâng niu mãi mãi. Những dòng chữ trên điện thoại dù ngay ngắn thẳng hàng nhưng không làm ta xao xuyến bằng nét chữ thân thương.

Ngồi viết thiệp là lúc ta suy nghĩ chậm hơn, lúc ta trăn trở và cẩn thận trước những dòng chữ sắp hiện lên trên trang giấy. Ta nắn nót từng nét, rồi lại gấp tấm thiệp cẩn thận và nhét vào phong bì. Mỗi lần gửi đi, chúng ta khấp khởi hy vọng lời yêu đó sẽ đến đúng người và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho họ. Đó chính là giá trị của sự đồng hành.

Nếu hỏi Yên Văn rằng món quà nào chỉ có giá 15 ngàn đồng nhưng được trân trọng đến hàng chục năm, câu trả lời sẽ là “một tấm thiệp văn học”. Bằng những câu thơ, những trích dẫn đắt giá mang thông điệp sâu sắc, Yên Văn tin rằng thiệp văn học sẽ là người bạn đồng hành với nhiều người trong cuộc sống.

Sau đây, mời bạn cùng chiêm ngưỡng những tấm thiệp trong BTS Đồng Hành. Bạn có thể đặt mua lẻ hoặc mua số lượng lớn theo thông tin trên Shopee của Yên Văn. Rất mong bạn sẽ sáng tạo thêm nhiều cách thức sử dụng thiệp và cùng chúng mình lan tỏa giá trị thực tiễn của văn học!

Yen-van-thiep-van-hoc

BST Đồng Hành với 8 thiết kế hiện đại với dành tặng cho người thân yêu

Đội ngũ Yên Văn

Khám phá bí mật của những tấm thiệp “Đồng Hành”

Bạn có thể tìm mua thiệp qua:

Nếu bài viết hữu ích, đừng ngại bấm chia sẻ đề nhiều người cùng đọc bạn nhé!

thiệp văn học

Bộ sưu tập mới nhất

Bộ sưu tập Đồng Hành

BST "Đồng Hành" với 8 tấm thiệp từ 8 trích dẫn đắt giá sẽ giúp bạn "mượn thơ tỏ lòng". Đó là những câu chúc mừng sinh nhật, mừng thành công; những lời tri ân, an ủi; những lời yêu thương ngọt ngào hay lời nhắn trước khi chia xa...

Học liệu tinh gọn

Từ những nhân vật văn học và câu chuyện thú vị, học liệu của Yên Văn sẽ cùng bạn rút ngắn khoảng cách giữa văn chương và thực tiễn cuộc sống, đồng thời cải thiện kỹ năng viết thật hiệu quả!

Thư viện số

Chuỗi bài hướng dẫn học tập cùng Yên Văn sẽ giúp các bạn tìm ra cách học phù hợp nhất với bản thân và học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Hoạt động xã hội

Chuỗi bài hướng dẫn học tập cùng Yên Văn sẽ giúp các bạn tìm ra cách học phù hợp nhất với bản thân và học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Kết nối với Yên Văn

Hãy chia sẻ một đoạn thơ/trích dẫn đắt giá trong văn học với Yên Văn nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *