Yên Văn ra mắt học liệu tinh gọn với quyền lợi đặc biệt cho độc giả Pre-Order

6056 Views - (789 chữ, 2 phút, 37 giây đọc)

Có lẽ bạn đã biết, học tập là hành trình gian khổ. Nếu bạn sinh vào khoảng năm 2006 đến 2010 thì áp lực còn lớn hơn gấp bội. Giáo dục phổ thông đang có sự chuyển giao giữa chương trình cũ và mới. Quá trình này vừa tạo ra cơ hội, vừa đem đến những lo âu. Gen Z lo lắng cho tương lai và loay hoay tìm giải pháp để thích nghi với sự thay đổi. Giữa lúc đó, học liệu tinh gọn Yên Văn ra đời.

Tinh gọn – tinh trong tinh chất, gọn trong gọn gàng, ngăn nắp. Học liệu của Yên Văn sẽ cùng bạn chắt lọc thông tin và hệ thống hóa kiến thức văn học để nạp vào bộ nhớ. Sau đó, chúng ta sẽ luyện viết hàm súc và chặt chẽ hơn. Mỗi trang sách đều được trình bày theo quy tắc thiết kế nhất định, sẵn sàng kích hoạt khả năng liên tưởng và cảm nhận của độc giả.

Cuốn sách đầu tiên trong bộ học liệu tinh gọn Yên Văn có tên “Văn học cách mạng – Theo dấu ước mơ”. Ấn phẩm lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển như “Người đi tìm hình của nước”, “Tây Tiến”, “Chiếc lược ngà”, “Đất Nước”…  Bên cạnh các bài luận, Yên Văn chia sẻ bí thuật dùng từ vựng và cùng các bạn tổng hợp kiến thức văn học, lịch sử. Nếu bạn tò mò, hãy đọc thử tại đây.

Sau đây là thông tin Pre-order dành cho bạn!

  • Link đặt sách: https://tinyurl.com/yenvanorder
  • Thời gian order: Từ 01/10/2023 đến 15/10/2023.
  • Thời gian nhận sách: Từ 15/10/2023 đến 31/10/2023.

Lưu ý: Số lượng in giới hạn nên mỗi số điện thoại chỉ đặt 01 cuốn, bạn nhé!

ƯU ĐÃI PRE-ORDER

1. Vé workshop online HỌC TINH VIẾT GỌN – CHỌN ĐỔI MỚI do Yên Văn tổ chức (Founder Triệu Nguyễn Huyền Trang sẽ trực tiếp điều phối workshop).

2. Tặng kèm thiệp văn học bán chạy nhất của Yên Văn.

3. Tham gia nhóm kín YENVANEDU – nơi chia sẻ phương pháp học tập trong giai đoạn đổi mới giáo dục.

CÁC BƯỚC MUA HÀNG

1. Điền form pre-order & thanh toán CK đơn hàng (Yên Văn sẽ xác nhận đơn qua SĐT đăng ký trong vòng 12h kể từ khi điền form).

2. Tham gia nhóm Facebook YENVANEDU (Yên Văn sẽ gửi lời mời).

3. Nhận hàng (Yên Văn ship hàng từ 15/10 đến 31/10).

4. Tham gia workshop để được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng sách cũng như cách làm quen với phương pháp học tinh gọn.

Liên hệ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc: Fanpage Yên Văn (địa chỉ duy nhất).

học liệu tinh gọn

Yên Văn là doanh nghiệp xã hội không vì lợi nhuận. Tất cả doanh thu đều được sử dụng để duy trì vận hành và tổ chức hoạt động xã hội nhằm thúc đẩy đổi mới giáo dục. Kính mong sẽ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của độc giả!

Xin chân thành cảm ơn các bạn vì đã chọn đổi mới!

Đội ngũ Yên Văn

Nếu bài viết hữu ích, đừng ngại bấm chia sẻ đề nhiều người cùng đọc bạn nhé!

thiệp văn học

Bộ sưu tập mới nhất

Bộ sưu tập Đồng Hành

BST "Đồng Hành" với 8 tấm thiệp từ 8 trích dẫn đắt giá sẽ giúp bạn "mượn thơ tỏ lòng". Đó là những câu chúc mừng sinh nhật, mừng thành công; những lời tri ân, an ủi; những lời yêu thương ngọt ngào hay lời nhắn trước khi chia xa...

Học liệu tinh gọn

Từ những nhân vật văn học và câu chuyện thú vị, học liệu của Yên Văn sẽ cùng bạn rút ngắn khoảng cách giữa văn chương và thực tiễn cuộc sống, đồng thời cải thiện kỹ năng viết thật hiệu quả!

Thư viện số

Chuỗi bài hướng dẫn học tập cùng Yên Văn sẽ giúp các bạn tìm ra cách học phù hợp nhất với bản thân và học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Hoạt động xã hội

Chuỗi bài hướng dẫn học tập cùng Yên Văn sẽ giúp các bạn tìm ra cách học phù hợp nhất với bản thân và học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Kết nối với Yên Văn

Hãy chia sẻ một đoạn thơ/trích dẫn đắt giá trong văn học với Yên Văn nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *